Visa Mỹ 2014 có gì mới cập nhật từ ngày 22/2/2014

Hỏi: Visa Mỹ 2014 có gì mới cập nhật từ ngày 22/2/2014?

Trả lời: Green Embassy xin thông báo:  Vào ngày 22/2/2014, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ cho ra mắt một dịch vụ mới tạo thuận lợi cho các đương đơn xin visa không định cư cũng như visa hôn thê K1 và visa diện thường trú nhân SB1 trong việc đặt lịch hẹn, cập nhật thông tin về quá trình xin visa và đăng ký gửi hộ chiếu về nhà  - với một lệ phí chuẩn cho tất cả các dịch vụ. Đây là một trong những nỗ lực trên toàn cầu của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ nhằm cải tiến thủ tục xin visa và nâng cao dịch vụ cho đương đơn.

Vui lòng truy cập vào ĐÂY để biết thêm về qui trình xin visa không định cư, Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng mới được ra mắt, và những thông tin quan trọng về việc đặ hẹn phỏng vấn diện K. Như thường lệ, vui lòng quay trở lại trang web này trong các tuần sắp tới để có thêm thông tin cập nhật về việc chuyển đổi sang dịch vụ mới cũng như sự tác động của thay đổi này đến quý vị.  

Mọi thông tin tư vấn làm visa Mỹ nhanh và thông tin cập nhật làm visa Mỹ xin vui lòng gọi điện đến: 0989 313339 để được hỗ trợ tốt nhất

BACK TO TOP