Tổng giá trị hợp đồng kinh tế bao nhiêu tiền thì có thể được làm thẻ Apec?

Doanh nhân hỏi: Từ năm 2017, Nhà nước quy định doanh nhân muốn cấp được thẻ Apec thì Hợp đồng kinh tế với các đối tác nước ngoài phải có doanh số từ 10 tỷ đồng trở lên đúng không? Nếu doanh nghiệp tôi có 3 hợp đồng (1 hợp đồng với Singapore khoảng 3 tỷ, 1 hợp đồng với Trung Quốc khoảng 4 tỷ, 1 hợp đồng với Hàn Quốc 2,6). Tổng hợp đồng tương đương 9,5 tỷ đồng thì tôi có thể xin được cấp thẻ Apec được không? 

Lã Hải Vương - TGĐ Công ty XNK Dược Phẩm ADT

Viet Green Care:  Cảm ơn anh Vương đã quan tâm đến dịch vụ xin cấp thẻ Apec của Viet Green Apec, việc anh mong muốn sử dụng thẻ Apec 2017 là xu hướng cần thiết cho anh tại thời điểm hội nhập hiện nay.  Viet Green Apec xin chia sẽ thông tin đầy đủ như sau

1. Quy định doanh nghiệp muốn làm thẻ Apec thì điều kiện cần đủ doanh thu thương mại đã ký với các đối tác nước ngoài từ 10 tỷ đồng trở lên là hoàn toàn đúng.

2. Doanh nghiệp anh có 3 hợp đồng kinh tế ngoại với 3 quốc gia với tổng doanh thu 9,5 tỷ đồng thì chưa đủ điều kiện xin cấp được thẻ.  Anh có thể tìm hiểu 5 điều lưu ý Hợp đồng kinh tế xin cấp thẻ Apec để hiểu rõ hơn.

Tin liên quanNhững lưu ý về Hợp đồng kinh tế xin thẻ Apec

3. Tuy nhiên anh vẫn có thể xin được thẻ nếu anh liên hệ với Viet Green Apec sớm tại vip@dulichxanh.com.vn  hoặc 19006920 / 0989313339

Tin hot nhất năm 2017Cam kết hoàn 100% tiền dịch vụ thẻ Apec

                                         Chia sẽ kinh nghiệm làm thẻ ABTC nhanh gọn

                                         Doanh nhân hỏi - Viet Green Apec đáp

TÌM KIẾM TIN LIÊN QUAN:

                              Thủ tục làm gia hạn thẻ Apec chuẩn 2017 do Doanh nhân Hà Nội lựa chọn  

                              Hướng dẫn Gia hạn gia hạn thẻ Apec 2017 nhanh gọn nhất

                              Bảng giá làm gia hạn thẻ Apec 2017 giá rẻ nhất Việt Nam  

                              Báo cáo tình hình sử dụng gia hạn thẻ Apec 2016 & 2017

LàmthẻApec.com là công ty nào? Viet Green Apec có mối quan hệ gì với Viet Green Group & Du Lịch Xanh? Hãy tìm hiểu chúng tôi bằng cách truy cập vào trang website www.lamtheapec.com hoặc gọi tổng đài tư vấn 24/7 số 19006920 hoặc gửi email đến vip@dulichxanh.com.vn để ngay lập tức Quý doanh nhân sẽ nhận được dịch vụ tư vấn làm thẻ Apec chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất Việt Nam hiện nay.

 

 

BACK TO TOP