Hợp tác Phát triển - Chương trình tài trợ trực tiếp 2013 - 2014

Chương trình tài trợ trực tiếp 2013 - 2014

Chương trình tài trợ trực tiếp (DAP) là chương trình dành cho các dự án nhỏ được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia (AusAID). Chương trình dành cho các tỉnh phía Bắc (từ Lai Châu tới Thừa Thiên Huế) được quản lý bởi Đại Sứ Quán Australia tại Hà Nội và chương trình dành cho các tỉnh phía Nam (từ Đà Nẵng tới Cà Mau) được quản lý bởi Tổng lãnh sự quán Australia tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông thường, số tiền tài trợ tối đa cho mỗi dự án là 210 triệu đồng. Riêng với một số dự án phức tạp ở tầm cao hơn có thể xin tài trợ tối đa 630 triệu đồng.

Quá trình xét duyệt sẽ được tiến hành làm 2 giai đoạn – giai đoạn Sơ tuyển các Đề xuất và giai đoạn Xét duyệt Hồ sơ hoàn chỉnh được tuyển chọn. Hạn nhận đơn Đề xuất xin tài trợ là ngày 23 tháng 08 năm 2013. Các dự án được sơ tuyển sau đó sẽ được yêu cầu để nộp Hồ sơ hoàn chỉnh.

Kèm theo sau đây là mẫu đơn Đề xuất xin tài trợ (PHỤ LỤC A), hướng dẫn tài trợ trực tiếp DAP 2013-2014 (PHỤ LỤC B), và mẫu đơn Hồ sơ hoàn chỉnh (PHỤ LỤC C). Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn của DAP trước khi làm đơn Đề xuất xin tài trợ.

Đơn Đề xuất xin tài trợ và Hồ sơ hoàn chỉnh xin gửi bằng đường thư về :

Cô Nguyễn Thị Hà Giang
Chương trình tài trợ trực tiếp
Đại sứ quán Australia
8 Đào Tấn
Ba Đình
HÀ NỘI VIỆT NAM
 

Thời gian nộp hồ sơ xin tài trợ cho Chương trình DAP 2013-14 hiện nay đã kết thúc. Mọi thắc mắc xin gửi về: dap.hanoi@dfat.gov.au để được giải đáp.

Lưu ý: Vì lý do điều hành, việc thẩm định và thời hạn nộp hồ sơ của chương trình do Đại sứ quán Australia tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Australia tại TP. Hồ Chí Minh có một số điểm khác biệt. Để biết thêm thông tin về chương trình do Tổng lãnh sự quán Australia tại TP. Hồ Chí Minh, xin mời bấm vào đây.

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP